Follow us on
       
 
 
 
 
 
กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
4 เมษายน 2562
เรื่อง นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ฯ พร้อมด้วยนางกมลภัทร ประทุมแก้วภริยา และข้าราชการสถานกงสุลให...
เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 30 มีนาคม 2562 ณ วัดป่าธรรมชาติ เมืองลาพวนเต้ รัฐแคลิฟอร์เนีย นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ฯ พร้อมด้วยนางกมลภัทร ประทุมแก้วภริยา และข้าราชการสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสได้เข้าร่วมงานสวดพระอภิธรรม นายวีรชัย พลาศรัย เอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน ซึ่งถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 16 ...
อ่านต่อ
29 มีนาคม 2562
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้เข้าร่วมงาน Town Hall Meet and Greet L.A. County Sheriff
เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ ไทยแลนด์พลาซ่า นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้เข้าร่วมงาน Town Hall Meet and Greet L.A. County Sheriff และกล่าวต้อนรับ Sheriff Alex Villanueva เข้าสู่งาน โดยกงสุลใหญ่ฯ ได้แสดงความพร้อมที่จะร่วมมือกับ Sheriff Department ในการทำงานให้กับช...
อ่านต่อ
29 มีนาคม 2562
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ ร่วมสนับสนุนการจัดงานไทยนิวเยียร์สงกรานต์เฟสติวัล ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562
เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส รับฟังความคืบหน้าของการเตรียมจัดงานไทยนิวเยียร์สงกรานต์เฟสติวัล ครั้งที่ 14 จากคณะกรรมการจัดงานฯ ณ ห้องประชุมสถานกงสุลใหญ่ฯ พร้อมใช้โอกาสนี้ มอบเงินสนับสนุนจากกระทรวงการต่างประเทศ จำนวน 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ ในปีนี้งานไทย...
อ่านต่อ
28 กุมภาพันธ์ 2562
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ ร่วมกับสมาคมพยาบาลไทยแห่งแคลิฟอร์เนียให้บริการชุมชนไทยที่เมืองแฟร์ฟิลด์
เมื่อวันเสาร์ที่ 23 และอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้ออกให้บริการกงสุลสัญจร ณ วัดไชยมงคล เมืองแฟร์ฟิลด์ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีสมาคมพยาบาลไทยแห่งมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น และให้ข้อมูลด้านสุขภาพแก่ชุมชนไทยที่ไปรับบริการกงสุลสัญจรด้วย การจัดกงส...
อ่านต่อ
13 กุมภาพันธ์ 2562
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เดินทางเยือนรัฐวอชิงตัน
เมื่อวันอาทิยต์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ได้เข้ากราบนมัสการะพระมหาชัยนาท กิตติปุญโญ พระปลัดเผด็จศักดิ์ กิจจกาโร และพระอำพันธ์ จักกธัมโม ซึ่งจำพรรษา ณ วัดวอชิงตันพุทธวนาราม ณ เมืองออเบิร์น รัฐวอชิงตัน เนื่องในโอกาสเข้ารับต...
อ่านต่อ
7 กุมภาพันธ์ 2562
เรื่อง งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรม Thai Soccer League 2019
เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำให้กับคณะอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยและนักฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขัน THAI SOCCER LEAGUE 2019 ณ บ้านพักกงสุลใหญ่ฯ เพื่อเป็นเกียรติแก่นายปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย และคณะที่ได้เดินทา...
อ่านต่อ
4 กุมภาพันธ์ 2562
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ยืนยันความพร้อมในการจัดการเลือกตั้ง และแถลงข่าวเชิญชวนคนไทยมาลงทะเบียนเลือกตั้ง
เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้จัดการแถลงข่าวเกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกผู้แทนราษฎรนอกราชอาณาจักร ปี 2562 ณ ศูนย์เลือกตั้ง ชั้น 2 สถานกงสุลใหญ่ฯ โดยมีผู้แทนสื่อมวลชนไทยในเขตอาณาของสถานกงสุลใหญ่ฯ เข้าร่วมกว่า 20 คน นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส...
อ่านต่อ
3 กุมภาพันธ์ 2562
เรื่อง พิธีไหว้ครูและกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนพุทธศาสนา วัด...
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล เป็นผู้แทนกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เป็นประธานในพิธีไหว้ครูและกล่าวให้โอวาทในพิธีไหว้ครูของโรงเรียนพุทธศาสนาวัดไทยลอสแองเจลิส โดยมี พระเทพมงคลวิเทศ เจ้าอาวาสวัดไทยลอสแองเจลิส เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ คณะสงฆ์ คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียนแ...
อ่านต่อ
30 มกราคม 2562
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้ให้บริการกงสุลสัญจร ณ วัดศรีเจริญธรรม เมืองลาสเวกัส มลรั...
  ประชาชนที่มารับบริการกงสุลสัญจรที่ลาสเวกัสได้รับบริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย และการลงทะเบียนเลือกตั้งด้วย ระหว่างวันเสาร์ที่ 26 ถึงวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้ให้บริการกงสุลสัญจร ณ วัดศรีเจริญธรรม เมืองลาสเวกัส มลรัฐเนวาดา โดยมีประชาชนเข้ารับบริการเพื่อทำห...
อ่านต่อ
27 มกราคม 2562
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เข้ากราบนมัสการเจ้าอาวาสวัดป่าธรรมชาติ ณ เมืองลาพวนเต้ ในโอกาสร...
เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส พร้อมด้วยภริยา นางกมลภัทร ประทุมแก้ว และครอบครัว ได้เข้ากราบนมัสการพระราชญาณโกศล (เหรียญ ธนลาโภ) เจ้าอาวาสวัดป่าธรรมชาติ ณ เมืองลาพวนเต้ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ โดยทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ร่วมกับ...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   1 - 10 จากทั้งหมด 163 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77