กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
21 พฤษภาคม 2561
เรื่อง รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศและอธิบดีกรมการกงสุลเยี่ยมชุมชนไทยในมลรัฐวอชิงตันและร่วมงาน Tha...
เมื่อวันที่ ๑๙ พ.ค. ๒๕๖๑ นายธานี ทองภักดี รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศและนายชาตรี อรรจนานันท์ อธิบดีกรมการกงสุล กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและคณะได้เข้าร่วมงาน Thai Professional Day ซึ่งจัดโดยทีมงานคนรุ่นใหม่และสนับสนุนโดยสมาคมไทยแห่งรัฐวอชิงตัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถ สร้างเคร...
อ่านต่อ
20 พฤษภาคม 2561
เรื่อง รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศพร้อมด้วยข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศ ได้พบหารือกับนางกนิษฐา เ...
เมื่อวันที่ ๑๗ พ.ค. ๒๕๖๑ นายธานี ทองภักดี รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ นายชาตรี อรรจนานันท์ อธิบดีกรมการกงสุล นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส พร้อมด้วยข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศ และข้าราชการทีมประเทศไทย ได้พบหารือกับนางกนิษฐา เพอร์ไรดา นายกสมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐฯ และนายอรรคเดช ศร...
อ่านต่อ
20 พฤษภาคม 2561
เรื่อง รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ และคณะได้ไปเยี่ยมชมกิจการร้านนวดไทย Massage Plus ที่เมืองพาซาด...
เมื่อวันที่ ๑๘ พ.ค. ๒๕๖๑ นายธานี ทองภักดี รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ นายชาตรี อรรจนานันท์ อธิบดีกรมการกงสุล นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส และคณะได้ไปเยี่ยมชมกิจการร้านนวดไทย Massage Plus ที่เมืองพาซาดีนา มลรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยได้พบหารือกับเจ้าของร้าน พนักงานนวด และนางกนิษฐา เพอร์ไรดา...
อ่านต่อ
19 พฤษภาคม 2561
เรื่อง รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศและอธิบดีกรมการกงสุลพบหารือชุมชนไทย
เมื่อวันที่ ๑๘ พ.ค. ๒๕๖๑ ช่วงบ่ายนายธานี ทองภักดี รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศและนายชาตรี อรรจนานันท์ อธิบดีกรมการกงสุลพร้อมคณะ รวมทั้งกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสได้เดินทางไปยังวัดไทยลอสแอนเจลิส เพื่อกราบนมัสการพระเทพมงคลวิเทศ (หลวงพ่อใหญ่) เจ้าอาวาสวัดไทยลอสแองเจลิส และได้รับทราบแผนการพัฒนาของวัดใน...
อ่านต่อ
18 พฤษภาคม 2561
เรื่อง รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศและอธิบดีกรมการกงสุลเยี่ยมชมไทยทาวน์
เมื่อวันที่ ๑๗ พ.ค. ๒๕๖๑ ช่วงบ่ายนายธานี ทองภักดี รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศและนายชาตรี อรรจนานันท์ อธิบดีกรมการกงสุลพร้อมคณะรวมทั้งกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสได้ไปเยี่ยมชมไทยทาวน์ โดยมีนายตัน พัฒนะ นายกสภาไทยทาวน์ นางจีน่า ปรีชา นายกสมาคมไทยแห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ และนางชัญชนิฐ มาร์เทอเรล ผู้อำนวย...
อ่านต่อ
11 พฤษภาคม 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ซึ่งเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ได้เข้าร่วมการประชุมประจำเดือนของสมาชิกสโมสรโรตารี่ไท...
เมื่อวันที่ ๗ มี.ค. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ ซึ่งเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ได้เข้าร่วมการประชุมประจำเดือนของสมาชิกสโมสรโรตารี่ไทยทาวน์ และได้บรรยายสรุปต่อที่ประชุม ดังนี้ ๑. ขอบคุณชุมชนไทยที่ร่วมแรงร่วมใจกันจัดงาน Thai New Year Songkran Festival 2018 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า ๔๐๐,๐๐๐ คน เมื่อวันที่ ๗ มี.ค. ๒๕...
อ่านต่อ
9 พฤษภาคม 2561
เรื่อง พิธีเปิดนิทรรศการโครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ Thai Artists 2018: Contemporary A...
เมื่อวันที่ ๓ พ.ค. ๒๕๖๑ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม โดยนายประดิษฐ์ โปซิว รองอธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม และประธานสภาศิลปกรรมไทยในสหรัฐอเมริกาและ ดร. กมล ทัศนาญชลี ศิลปินแห่งชาติ จัดพิธีเปิดนิทรรศการโครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ เพื่อเผยแพร่ผลงานศิลปะ (จิตรกรรม) ครั...
อ่านต่อ
8 พฤษภาคม 2561
เรื่อง มุมมองของเจ้าของธุรกิจสตาร์ทอัพคนไทยรุ่นใหม่ที่มีต่อธุรกิจสตาร์ทอัพในสหรัฐฯ และในไทย
11:11 Thai Consulate LA มุมมองของเจ้าของธุรกิจสตาร์ทอัพคนไทยรุ่นใหม่ที่มีต่อธุรกิจสตาร์ทอัพในสหรัฐฯ และในไทย เมื่อวันที่ ๒ พ.ค. ๒๕๖๑ นายตรีสิกข์ สงวนบรรพ์ เจ้าของธุรกิจสตาร์ทอัพ แอพพลิเคชั่น Turfmapp ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่นครชิคาโก ได้พบหารือกับกงสุลใหญ่ฯ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเศรษฐกิจของสถานกงสุลใหญ่...
อ่านต่อ
16 เมษายน 2561
เรื่อง งานประเพณีวันสงกรานต์ ณ วัดไทยลอสแอนเจลิส
เมื่อวันที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ และภริยา ร่วมงานวันสงกรานต์ ณ วัดไทยลอสแองเจลิสร่วมกับชุมชนไทย โดยมีคุณจีน่า ปรีชา นายกสมาคมไทยแห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้เป็นประธานจัดงานฯ กงสุลใหญ่ฯ ได้เป็นประธานทำพิธีเปิดงาน ร่วมกับนาย Paul Krekorian สภาชิกสภาเขต ๒ ของนครลอสแอนเจลิส เข้าร่วมงานฯ ด้วย เมื่อวัน...
อ่านต่อ
6 เมษายน 2561
เรื่อง สัมมนากฎหมายแรงงานและภาษีเน้นทำตามกฎหมายและยกระดับราคาอาหารและบริการสำหรับนายจ้างและลูกจ้า...
เมื่อวันที่ ๕ เม.ย. ๒๕๖๑ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมกับหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนีย Asian American Advancing Justice (AAAJ) และศูนย์ส่งเสริมชาวไทย (Thai Community Development Center) จัดสัมมนา “กฎหมายแรงงานและภาษีที่ควรรู้สำหรับนายจ้างและลูกจ้างไทยในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย” ที...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   1 - 10 จากทั้งหมด 126 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77