กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
12 มกราคม 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เยี่ยมชมบริษัท SCG Trading
เมื่อวันที่ ๑๑ ม.ค. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและเจ้าหน้าที่ได้ไปเยี่ยมสำนักงานบริษัท SCG Trading ที่เมือง Torrance มลรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยพบหารือกับนายณัฐวุฒิ รัตนพงศกร ผู้จัดการทั่วไป สรุปสาระได้ดังนี้ ๑) ภาพรวมธุรกิจของ SCG Trading ในตลาดสหรัฐฯ มีแนวโน้มดีขึ้นต่อเนื่องในปี ๒๕๖๑ โดยเฉพาะการส...
อ่านต่อ
11 มกราคม 2561
เรื่อง นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ให้การต้อนรับ คณะบ้านเรียนละครมรดกใหม่ นำโดย ค...
เมื่อวันพุธที่ ๑๐ ม.ค. ๒๕๖๑ นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส และภริยา ให้การต้อนรับ คณะบ้านเรียนละครมรดกใหม่ นำโดย ครูช่าง “นายชนประคัลภ์ จันทร์เรือง” หัวหน้าคณะละครมรดกใหม่ และประธานมูลนิธิ กุมุท จันทร์เรือง ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ดูแลการเรียนการสอนของเด็กนักเรียนที่ขาดโอกาสจากท...
อ่านต่อ
27 ธันวาคม 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ มอบเงินสนับสนุนการจัดงาน Thai New Year Songkran Festival 2018
เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐ นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส พร้อมด้วยนายกิตติพงษ์ ประพัฒน์ทอง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลอสแอนเจลิส ได้หารือกับนางศรีวงศ์ อาญาสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน Thai New Year Songkran Festival เกี่ยวกับการเตรียมการจัดงานสงกรานต์ไทยน...
อ่านต่อ
26 ธันวาคม 2560
เรื่อง สกญ. ได้นำส่งเงินบริจาค จำนวนรวมทั้งสิ้น ๑๕,๖๐๐ ดอลลาร์สหรัฐ ให้แก่โครงการก้าวคนละก้าวฯ
     ตามที่ชมรมรักษ์ธรรมร่วมกับสมาคมชมรมและชุมชนไทยในนครลอสแอนเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียง จัดงานวิ่ง/เดินในโครงการ "ช่วยกันก้าวคนละก้าว L.A." เมื่อวันที่ ๑๗ ธ.ค ๒๕๖๐ ที่สวนสาธารณะกริฟฟิท นครลอสแอนเจลิส เพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดมอบให้กับโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ ๑๑ โรงพยาบาลทั่วประเทศ " ...
อ่านต่อ
25 ธันวาคม 2560
เรื่อง ผู้นำชุมชนไทยและสื่อมวลชนไทยเยี่ยมชมเรือนจำของแอลเอเคาน์ตี้
เมื่อวันที่ ๒๒ ธ.ค. ๒๕๖๐ ผู้นำชุมชนและสื่อมวลชนไทย และเจ้าหน้าที่สถานกงสุลใหญ่ฯ เยี่ยมชมเรือนจำ Twin Towers Correctional Facility เรือนจำ Men's Central Jail และเรือนจำ Century Regional Detention Center ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Los Angeles Sheriff Department (LASD) ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เรือ...
อ่านต่อ
21 ธันวาคม 2560
เรื่อง ภาพยนต์สารคดี The Journey...บันทึกการเดินทางถึงพ่อ เปิดฉายที่ลอสแอนเจลิส
เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๘.๓๐ น.ชุมชนไทยและต่างประเทศพร้อมด้วยนายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ภริยากงสุลใหญ่ฯ รองกงสุลใหญ่ฯ และเจ้าหน้าที่สถานกงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานแนะนำภาพยนตร์สารคดี “The Journey” บันทึกการเดินทางถึงพ่อ ณ Los Angeles Film School นครลอสแอนเจลิส กำกับโด...
อ่านต่อ
19 ธันวาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ นำนักธุรกิจเยี่ยมชมบริษัทด้านการเกษตรของคนไทยในแคลิฟอร์เนีย
เมื่อวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้นำคณะนักธุรกิจไทยเข้าเยี่ยมชมบริษัท Best Oriental Produce, Inc บริษัทคนไทยในนครลอสแอนเจลิส ที่ทำธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์การเกษตรในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย การเยี่ยมชมดังกล่าวมีขึ้นในโอกาสที่ ดร. จรูญเกียรติ ภัทรมนตรีสิน ประธ...
อ่านต่อ
17 ธันวาคม 2560
เรื่อง โครงการ "ช่วยกันก้าวคนละก้าว L.A." ที่สวนสาธารณะกริฟฟิธของนครลอสแอนเจลิส
เมื่อวันที่ ๑๗ ธ.ค ๒๕๖๐ เวลา ๘.๓๐ - ๑๒๐๐ น. ชมรมรักษ์ธรรมร่วมกับสมาคมชมรมและชุมชนไทยในนครลอสแอนเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียง จัดงานวิ่ง/เดินในโครงการ "ช่วยกันก้าวคนละก้าว L.A." ระยะทาง ๕ กม. ที่สวนสาธารณะกริฟฟิธของนครลอสแอนเจลิส เพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ ตูน บอดี้แสลม ตามโครงการ...
อ่านต่อ
12 ธันวาคม 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ ให้บริการกงสุลสัญจรครั้งสุดท้ายของปี ๒๕๖๐ ณ วัดพุทธประทีป เมืองซานบรูโน
เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ ๙-๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้จัดบริการกงสุลสัญจร ณ วัดพุทธประทีป เมืองซานบรูโน มลรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีประชาชนไทยในพื้นที่ดังกล่าวและใกล้เคียง เข้ารับบริการกว่า ๒๐๐ คน รวม ๒๘๙ รายการ หนังสือเดินทาง e-passport เป็นบริการที่มีผู้มาขอรับมากที่สุด จำน...
อ่านต่อ
9 ธันวาคม 2560
เรื่อง อิหม่ามโพยม พยกุลและชุมชนไทยจัดงาน “เพชรแผ่นดิน” ไว้อาลัย ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณที่มัสยิดไ...
อิหม่ามโพยม พยกุลและชุมชนไทยจัดงาน “เพชรแผ่นดิน” ไว้อาลัย ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณที่มัสยิดไทย อัล-ฟาติฮะห์   ชุมชนไทยประกอบด้วยผู้แทนศาสนาสมาคมชมรมองค์กรต่าง ๆ และกงสุลใหญ่ฯ กล่าวไว้อาลัยแด่ ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียนและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศในแง่...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   1 - 10 จากทั้งหมด 87 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77
share this on