Follow us on
       
 
 
 
 
 
กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
12 พฤษภาคม 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ จัดงาน “ A Touch of Thailand” ประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมภาพยนตร์
เมื่อวันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส จัดงาน “ A Touch of Thailand” ที่บ้านพักกงสุลใหญ่ฯ  โดยการจัดงานดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากทีมประเทศไทยในนครลอสแอนเจลิส (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ) และมีผู้เข้าร่วมกว่า ๑๐๐ คน สรุปสาระส...
อ่านต่อ
5 พฤษภาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เปิด "โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก" หลักสูตรสอนทำอาหาร “ไทยแท้”
เมื่อวันที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐  กงสุลใหญ่ ณ นครลอสเเอนเจลิส ได้เปิด "โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก"  หลักสูตรสอนทำอาหาร “ไทยแท้” ชึ่งเป็นหนึ่งในสามหลักสูตรของโครงการฯ ที่สถานีโทรทัศน์ NAT TV โดยโครงการดังกล่าวเป็นการร่ววมือระหว่าง สถานกงสุลใหญ่ฯ เเละสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ...
อ่านต่อ
1 พฤษภาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เยี่ยมชมกิจการร้าน Lanna Thai Massage เมือง San Carlos
เมื่อวันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสเเอนเจลิสและคุณวัลลภ คชินทร นายกสมาคมแคลิฟอร์เนียภาคเหนือได้ไปเยี่ยมชมกิจการของนางสุภาพร วิลเลียม เจ้าของร้าน Lanna Thai Massage ที่เมือง San Carlos ใกล้สนามบินนานาชาตินครซานฟรานซิสโก    กงสุลใหญ่ฯ ขอบคุณสุภาพรฯ (ครูอ้น) ที่สนับสนุนกิจกรรมขอ...
อ่านต่อ
29 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เสนอนายกเทศมนตรีนครซานฟรานซิสโกทำเมืองคู่มิตรกับเมืองในไทย
เมื่อวันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสเเเอนเจสิล เข้าพบนาย Edwin M. Lee นายกเทศมนตรีนครซานฟรานซิสโกที่ San Francisco City Hall โดยมีนาง Charlotte Shultz, Chief of Protocol นาย Manish Goyal, Business Development Manager ประจำสำนักงานนายกเทศมนตรี  เเละนาง Vanessa Anthony ผู้อำนวยการ San ...
อ่านต่อ
28 เมษายน 2560
เรื่อง ข่าวประชาสัมพันธ์จากมูลนิธิ Angels Wings Foundation International
อ่านต่อ
26 เมษายน 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ ร่วมกับ สนง.ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศฯ จับมือบริษัท นูทรีชั่น
เมื่อวันที่ ๒๔ เม.ย. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ ได้พบหารือกับนางธีรนาฎ โชควัฒนา ประธานบริษัท SPA FOODS และบริษัท นูทรีชั่น เฮ้าส์ จำกัด โดยมีนางจิรภาพรรณ มลิทอง ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ นครลอสแองเจลิส เข้าร่วมด้วย นางธีรนาฎฯ แจ้งว่า ปัจจุบันบริษัทฯ จำหน่ายผลิตภัณฑ์โปรตีนถั่ว...
อ่านต่อ
25 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานเปิดศูนย์ส่งเสริมธุรกิจ Minority Business Development Agency
เมื่อวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสเเอนเจลิส ได้ร่วมงานเปิดศูนย์ส่งเสริมธุรกิจ Minority Business Development Agency (MBDA) สังกัดกระทรวงพาณิชย์สหรัฐฯ ซึ่งให้การสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กและให้ความสำคัญกับการร่วมลงทุนระหว่างสหรัฐฯ และชาวต่างชาติ ที่เมือง Pasadena กงสุลใหญ่ฯ ได้หารือกับนา...
อ่านต่อ
20 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เลี้ยงอำลากงสุลใหญ่อินโดนีเซียและเมียนมา และฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและภริยา เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอำลาเพื่อเป็นเกียรติแก่นาย Umar Hardi กงสุลใหญ่อินโดนีเซีย นาย Aung Kyaw Zan กงสุลใหญ่เมียนมาร์ เนื่องในโอกาสครบวาระประจำการและจะเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ และฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี โดยมีนาย Kim Chha Hout กงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์กัมพูชา นาย Ridz...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล ร่วมงานงานสมาคมพยาบาล "พยาบาลและเพื่อนสังสรรค์"
นางสาริตา สังข์เฉย นายกสมาคมพยาบาล และนางวิจิตรา กาญจนทัพพะ อดีตนายกสมาคมพยาบาล พร้อมด้วยนางศรีวงศ์ อาญาสิทธิ์ พยาบาลอาวุโสที่ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลเขตนครลอสแอนเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมกันจัดงานพยาบาลและเพื่อนสังสรรค์ เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๑๘.๐๐-๒๑.๐๐ น. เพื่อนำรายได้ส...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมงานเทศกาลสงกรานต์และนำร้องเพลง "ขอให้รักกัน"
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส และภริยาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์และนำร้องเพลง "ขอให้รักกัน" ที่วัดป่าธรรมชาติ เมืองลาพวนเต้ มลรัฐแคลิฟฟอร์เนีย เมื่อวันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและภริยาได้เข้าร่วมงานสงกรานต์ และขึ้นกล่าวอวยพรและสวัสดีปีใหม่แก่คนไทยและชาวต่างชาติที่มาร่วมงานประเพณีเทศกา...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   131 - 140 จากทั้งหมด 153 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77