Follow us on
       
 
 
 
 
 
กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
8 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กสญ. และคณะกรรมการโครงการเยาวชนไทยฯ เข้าเยี่ยมคารวะและรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี
เมื่อวันที่ ๕ ก.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและคณะกรรมการโครงการเยาวชนไทยเยือนแผ่นดินแม่ครั้งที่ ๑๑ นำคณะเยาวชนไทย ผู้ปกครองและเจ้าหน้าที่โครงการกว่า ๒๕๐ คนจาก ๖ มลรัฐในสหรัฐฯ ได้แก่ แคลิฟอร์เนีย ออริกอน เนวาดา ฮาวาย เท็กซัสและนอร์ทแคโรไลนา เข้าเยี่ยมคารวะและรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี พร้อมเยาว...
อ่านต่อ
8 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ นายกสมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐอเมริกาและผู้บริหารสมาคมฯ ประชุมหารือกับอธิบดีกรม...
เมื่อวันที่ ๗ ก.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ นายกสมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐอเมริกาและผู้บริหารสมาคมฯ ประชุมหารือกับอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพและผู้บริหารหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของกระทรวงสาธารณสุขและภาคเอกชน ที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข เกี่ยวกับ  (๑) การส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์ก...
อ่านต่อ
8 กรกฎาคม 2560
เรื่อง เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการเพื่อนมิตรไทยอเมริกันออกรายการสถานีวิทยุสราญรมย์
เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการเพื่อนมิตรไทยอเมริกันเยี่ยมชมกระทรวงการต่างประเทศและออกรายการสถานีวิทยุสราญรมย์ โดยมีเอกอัครราชทูตสมปอง สงวนบรรพ์ อธิการบดีสถาบันการต่างประเทศและการทูต มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเป็นองค์กรหลักที่เป็นแม่ข่ายตลอดการดำเนินโครงการ ให้เกียรติเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมของเยาวชนด้วย สถา...
อ่านต่อ
7 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กสญ.และประธานสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียเข้าพบประธานคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถ...
เมื่อวันที่ ๕ ก.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ และนางยุพินพักตร์ เตโชภาส ประธานสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียและคณะได้เข้าพบนายปรีดี ดาวฉาย ประธานคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถาบัน (กกร.) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานสมาคมธนาคารไทย และ กรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทยและผู้บริหารสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและสภาอุตสา...
อ่านต่อ
7 กรกฎาคม 2560
เรื่อง คณะกรรมการเยาวชนไทยเยือนแผ่นดินแม่ประเดิมงานวันแรกด้วยการบรรยายสรุปกำหนดการและแนวปฏิบัติแก...
คณะกรรมการเยาวชนไทยเยือนแผ่นดินแม่ประเดิมงานวันแรกด้วยการบรรยายสรุปกำหนดการและแนวปฏิบัติแก่เยาวชน ผู้ปกครองและครอบครัวผู้เข้าร่วมโครงการ เจ้าหน้าที่โครงการและต้อนรับปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่คณะทั้งหมดที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์คปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬากล่าวต...
อ่านต่อ
27 มิถุนายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ร่วมงาน The 23rd Annual Thai Classical Night ที่ James Logan High School
เมื่อวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมงาน The 23rd Annual Thai Classical Night จัดโดยสภาวัฒนธรรมแห่งเมืองฟรีมอนต์และโรงเรียนวัดพุทธานุสรณ์ สรุปสาระสำคัญ ดังนี้   งานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีของไทย และความผูกพันของพสกนิกรคนไทยต่อสถาบันพระมหากษัตริ...
อ่านต่อ
20 มิถุนายน 2560
เรื่อง อาสาสมัครโครงการ Thai American Friendship Project ได้ออกเดินทางไปประเทศไทย
  คณะอาสาสมัครโครงการ Thai American Friendship Project (TAFP) จำนวน ๕ คนได้ออกเดินทางจากนครลอสแอนเจลิสแล้วเมื่อคืนวันที่ ๒๖ มิ.ย. ๒๕๖๐ เพื่อไปช่วยสอนภาษาอังกฤษในสถาบันการศึกษาในไทย และเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศไทยในด้านต่าง ๆ รวมเวลากว่า ๒ เดือน โดยคณะอาสาสมัครจะไปปฏิบัติงานที่จังหวัดเชียงราย อ...
อ่านต่อ
15 มิถุนายน 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดงานแถลงข่าวและปฐมนิเทศโครงการเพื่อนมิตรไทยอเมริกัน
เมื่อวันที่ ๑๔ มิ.ย. ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดงานแถลงข่าวและปฐมนิเทศโครงการเพื่อนมิตรไทยอเมริกัน หรือ Thai American Friendship Project (TAFP) และโครงการ Thai American Leadership Project (TALP) สำหรับ TAFP สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ด้วยความร่วมมือกับ ททท.สนง.ลอสแอนเจลิส และ ม.รังสิต เ...
อ่านต่อ
26 พฤษภาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่เยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายสรุปภาควิชาภาษาไทย ณ มหาวิทยาลัย UCLA
         เมื่อวันที่ ๒๒ พ.ค. ๒๕๖๐ นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้เยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายสรุปจากคณาจารย์คณะ Asian Languages & Cultures Department มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลอสแอนเจลิส (UCLA) โดยมีศาสตราจารย์ William Bodiford, ศาสตราจารย์ Shoichi Iwasaki ...
อ่านต่อ
23 พฤษภาคม 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ ร่วมกับสมาคมนวดและสปาแห่งสหรัฐอเมริกาจัดโครงการอบรมหลักสูตรเสริมทักษะด้านกา...
เมื่อวันที่ ๑๗ -๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมกับสมาคมนวดและสปาแห่งสหรัฐอเมริกาจัดโครงการอบรมหลักสูตรเสริมทักษะด้านการนวดไทยประจำปี ๒๕๖๐ ที่วัดพุทธานุสรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะและเสริมสร้างขีดความสามารถให้แก่พนักงานนวดชาวไทยในสหรัฐฯ มีเข้ารับการอบรม ๒๔ คน...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   131 - 140 จากทั้งหมด 163 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77