กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
25 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานเปิดศูนย์ส่งเสริมธุรกิจ Minority Business Development Agency
เมื่อวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสเเอนเจลิส ได้ร่วมงานเปิดศูนย์ส่งเสริมธุรกิจ Minority Business Development Agency (MBDA) สังกัดกระทรวงพาณิชย์สหรัฐฯ ซึ่งให้การสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กและให้ความสำคัญกับการร่วมลงทุนระหว่างสหรัฐฯ และชาวต่างชาติ ที่เมือง Pasadena กงสุลใหญ่ฯ ได้หารือกับนา...
อ่านต่อ
20 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เลี้ยงอำลากงสุลใหญ่อินโดนีเซียและเมียนมา และฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและภริยา เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอำลาเพื่อเป็นเกียรติแก่นาย Umar Hardi กงสุลใหญ่อินโดนีเซีย นาย Aung Kyaw Zan กงสุลใหญ่เมียนมาร์ เนื่องในโอกาสครบวาระประจำการและจะเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ และฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี โดยมีนาย Kim Chha Hout กงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์กัมพูชา นาย Ridz...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมงานเทศกาลสงกรานต์และนำร้องเพลง "ขอให้รักกัน"
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส และภริยาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์และนำร้องเพลง "ขอให้รักกัน" ที่วัดป่าธรรมชาติ เมืองลาพวนเต้ มลรัฐแคลิฟฟอร์เนีย เมื่อวันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและภริยาได้เข้าร่วมงานสงกรานต์ และขึ้นกล่าวอวยพรและสวัสดีปีใหม่แก่คนไทยและชาวต่างชาติที่มาร่วมงานประเพณีเทศกา...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล ร่วมงานสงกรานต์ วัดพุทธวิปัสสนา เมืองลองบีช
งานสงกรานต์ วัดพุทธวิปัสสนา เมืองลองบีช เมื่วันอาทิตย์ที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๐ วัดพุทธวิปัสสนา เมืองลองบีช  ได้จัดงานสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ไทยปี ๒๕๖๐ โดยมี ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล  เป็นผู้แทนสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส  เป็นประธานกล่าวเปิดงานและตัดริบบิ้นเปิดงาน โดยมีคณะกรรมกา...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง รองกงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานขันโตกดินเนอร์ฯ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เมืองชิโนฮิลล์
รองกงสุลใหญ่ฯ เป็นผู้แทนกงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานขันโตกดินเนอร์ฯ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เมืองชิโนฮิลล์ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๐ นายสรศักดิ์ สมรไกรสรกิจ รองกงสุลใหญ่ฯ ได้เป็นผู้แทนกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เข้าร่วมงานขันโตกดินเนอร์การกุศล ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เมืองชิโนฮิลล์ นางตุ๊กตา มาร...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล ร่วมงานงานสมาคมพยาบาล "พยาบาลและเพื่อนสังสรรค์"
นางสาริตา สังข์เฉย นายกสมาคมพยาบาล และนางวิจิตรา กาญจนทัพพะ อดีตนายกสมาคมพยาบาล พร้อมด้วยนางศรีวงศ์ อาญาสิทธิ์ พยาบาลอาวุโสที่ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลเขตนครลอสแอนเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมกันจัดงานพยาบาลและเพื่อนสังสรรค์ เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๑๘.๐๐-๒๑.๐๐ น. เพื่อนำรายได้ส...
อ่านต่อ
12 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสร่วมงานสงกรานต์วัดไทยลอสแองเจลิส
  กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เข้าร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ของวัดไทยลอสแองเจลิส เมื่อวันที่ ๘ - ๙ เมษายน ๒๕๖๐ โดยมีบุคคลสำคัญฝ่ายสหรัฐฯ เข้าร่วมด้วย เช่น นาย Raul Bocanegra, State Assemblyman, California 39th Diatrict เขตวัดไทยลอสแองเจลิสและนาย Jim McDonnell, Sheriff of Los Angeles County เข้าร่ว...
อ่านต่อ
11 เมษายน 2560
เรื่อง "กงสุลสัญจรเพื่อคนไทยในยูทาห์" เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ ๘-๙ เม.ย. ๒๕๖๐
สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดกงสุลสัญจรเพื่อให้บริการชาวไทยมลรัฐยูทาห์ ณ วัดชัยมงคลวราราม เมืองอ็อกเดน เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ ๘-๙ เม.ย. ๒๕๖๐ โดยมีกงสุลศรัณยู อัมพาตระการ นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ และมีผู้ใช้บริการรวม ๑๔๒ ราย แบ่งเป็น   (๑) หนังสือเดินทาง ๖๔ ราย  (๒) บัตรประจำตัว...
อ่านต่อ
7 เมษายน 2560
เรื่อง Thai Chic & Thai Hispanic
อ่านต่อ
31 มีนาคม 2560
เรื่อง พิธีเปิดงานนิทรรศการโครงการถ่ายทอดงานศิลป์ กับศิลปินแห่งชาติ ครั้งที่ ๘
ดร. กมล ทัศนาญชลี ศิลปินแห่งชาติ จัดครุศิลปะสร้างสรรค์งานกับศิลปินแห่งชาติ เมื่อวันที่ ๒๙ มี.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้กล่าวเปิดงานนิทรรศการโครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ เผยแพร่ผลงานศิลปะ ฯ “ครุศิลปะสร้างสรรค์งานกับศิลปินแห่งชาติ เผยแพร่ผลงานศิลปะ ครั้งที่ ๘” (Th...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   71 - 80 จากทั้งหมด 87 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77
share this on