กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสเเอนเจลิสและน.ส. วินัญดา วรรณสิน กงสุล ได้เข้าร่วมงาน "From the U.S.A. to Asia - International Brand Launch"

Wahlburgers 1.jpg

Wahlburgers 2.jpg

Wahlburgers 3.jpg

      เมื่อวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสเเอนเจลิสและน.ส. วินัญดา วรรณสิน กงสุล ได้เข้าร่วมงาน "From the U.S.A. to Asia - International Brand Launch" ซึ่งเป็นเปิดตัวการขยายธุรกิจเบอร์เกอร์ "Wahlburgers" ในภูมิภาคเอเชียของนาย Mark Wahlberg นักเเสดงชื่อดัง Chef Paul Wahlberg เเละนาย Donnie Wahlberg ที่ Hollywood & Highland 

      บริษัท Wahlburgers ตั้งขึ้นเมื่อปี ๒๕๕๔ เเละมีสาขาในหลายมลรัฐ เช่น เนวาดา ฟลอริดา นิวยอร์ก เเละประเทศเเคนาดา ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ร่วมลงทุนกับ Cachet Hospitality Group ซึ่งเป็นบริษัทในเครือธุรกิจโรงเเรมเเละร้านอาหารชั้นนำ ในการขยายสาขาไปหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย เช่น จีน เวียดนามเเละไทย โดยในจีนมีกำหนดเปิดที่เมืองหางโจว เเละในอนาคตมีเเผนจะขยายไปอีก ๑๐๐ สาขาสำหรับการลงทุนในไทย นั้น บริษัทฯ จะร่วมกับบริษัท Big Ho Corporation ในการเปิด ๒๐ สาขาในกรุงเทพ เเละในห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ในภาคเหนือ โดยเฉพาะในจังหวัดเชียงราย เพราะเป็นเส้นทางเชื่อมต่อของนักท่องเที่ยวจีนมาไทย

       กงสุลใหญ่ฯ กล่าวกับ Chef Paul Wahlberg นาย Mark Wahlberg  เเละหุ้นทางธุรกิจว่ายินดีต้อนรับสู่ประเทศไทยและขอบคุณที่เลือกลงทุนในประเทศไทยและสอบถามเกี่ยวกับที่มาและแนวทางการลงทุนในประเทศไทย ซึ่งได้รับทราบว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีศักยภาพในการลงทุนสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคเหนือ ซึ่งทางบริษัทฯ มีช่องทางเเละหุ้นส่วนในการขยายการลงทุน จึงเลือกที่จะสงทุนในจังหวัดเชียงราย ผู้บริหารทุกคนชื่นชอบอาหารไทยและประเทศไทย

       การขยายธุรกิจของบริษัทฯ ในประเทศไทยเเสดงให้เห็นว่าบริษัทต่างชาติมีความเชื่อมั่นในประเทศไทยเป็นอย่างมาก เเละประเทศไทยมีศักยภาพสูง ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวจะเป็นผลดีต่อการท่องเที่ยวของไทยเเละการขยายธุรกิจ ด้านอื่น ๆ ต่อไป
23 มกราคม 2560
อ่านกิจกรรมทั้งหมด
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77

Niclas Kjellström Matseke