Follow us on
       
 
 
 
 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
12 มิถุนายน 2557
เรื่อง แจ้งเตือนเรื่องมิจฉาชีพฉ้อโกงทรัพย์
         สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสได้รับการแจ้งเตือนจากกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ กรณีมิจฉาชีพฉ้อโกงทรัพย์คนอเมริกันและคนต่างชาติ ซึ่งเป็นกรณีที่อาจเกิดขึ้นกับคนไทยในเขตอาณาได้ ดังนั้น สถานกงสุลใหญ่ฯ ขอสรุปสาระสำคัญของการแจ้งเตือนเพื่อทราบ ดังนี้       &...
อ่านต่อ
3 มิถุนายน 2557
เรื่อง การบรรยายและสาธิตประกอบอาหารไทยโดยเชฟชื่อดังจาก Blue Elephant
                   สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมกับหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียจะจัดการบรรยายและสาธิตประกอบอาหารไทยให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารไทยและพ่อครัวแม่ครัวชาวไทยที่เป็นสมาชิกหอการค้าไทยฯ ในวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน 2557 เวลา 13.0...
อ่านต่อ
2 มิถุนายน 2557
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เปิดหลักสูตรสอนทำอาหารไทย ณ Le Cordon Bleu College of Culin...
          สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสจะเปิดหลักสูตรสอนทำอาหารไทย ณ  Le Cordon Bleu College of Culinary Arts เมือง Pasadena โดยเชิญเชฟนูรอ โซะมณี และเชฟซานดรา สเตปเป จากภัตตาคารและโรงเรียนสอนทำอาหารไทย Blue Elephant มาเป็นวิทยากร  &n...
อ่านต่อ
2 มิถุนายน 2557
เรื่อง หลักสูตรมวยไทยใน Community Service Program ของ Los Angeles City College (LACC) ประจำภาคฤดู...
                       ตามที่สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้เปิดหลักสูตรการสอนมวยไทยที่ Los Angeles City College (LACC) เป็นระยะเวลา 2 เดือนตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งหลัก...
อ่านต่อ
15 พฤษภาคม 2557
เรื่อง พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี 2556
เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2557 เวลา 14.00 น. สถานกงสุลใหญ่ฯ  ได้จัดพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่ง   ดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี 2556 ให้แก่บุคคลสัญชาติไทยที่ได้รับโปรดเกล้าพระราชทานที่มีถิ่นพำนักในเขตอาณาของสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสจำนวน 3 ราย จากบุคคลสัญชาติไทยในสหรัฐอเมริ...
อ่านต่อ
12 พฤษภาคม 2557
เรื่อง หลักสูตรสาธิตการทำอาหารไทยใน Community Service Program ของ Los Angeles City College (LACC)
  สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมกับเชฟ Jet Tilakamonkul และ Los Angeles City College (LACC) เปิดหลักสูตร “Exploring Thai Town through Thai Food” ให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป  เพื่อประชาสัมพันธ์อาหารไทย และแนะนำไทยทาวน์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งในนครลอสแอนเจลิส และสหรัฐอเมริกา...
อ่านต่อ
12 พฤษภาคม 2557
เรื่อง ข่าวประชาสัมพันธ์งานนิทรรศการ “The 5th Young Artists Talent Art Exhibition”
สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ขอประชาสัมพันธ์การจัดนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะ “The 5th Young Artists Talent Art Exhibition” ซึ่งเป็นผลงานศิลปะของนักศึกษาจำนวน 12 คน ประกอบด้วย  1. นางสาวสุจิตรา พาหุการณ์ 2. นางสาวสุกัญญา สอนบุญ 3. นายบุญศรี เจริญยิ่ง 4. นางสาวปุญญิศา  ศิลปะรัศ...
อ่านต่อ
2 พฤษภาคม 2557
เรื่อง เว็บไซต์และอีเมล์ของสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส
                        สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ขอเรียนให้ทราบว่า ปัจจุบันเว็บไซต์และอีเมล์ที่ถูกต้องของสถานกงสุลใหญ่ฯ ที่ท่านสามารถติตตามสอบถามข้อมูลข่าวสารทั่วไป คือ เว็บไซต์http://www.thaiconsulatela.org และอีเมล์ info@thaiconsula...
อ่านต่อ
1 พฤษภาคม 2557
เรื่อง กำหนดการกงสุลสัญจรของสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกรกฎาคม 2557...
          ด้วยสถานกงสุลใหญ่ฯ มีกำหนดจัดกงสุลสัญจรเพื่อให้บริการจัดทำหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ ต่ออายุบัตรประจำตัวประชาชนและบริการนิติกรณ์แก่ชุมชนไทยในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคม 2557 (2014) ดังนี้             &n...
อ่านต่อ
29 เมษายน 2557
เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์
ด้วยสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส จะดำเนินการรับสมัครและคัดเลือก บุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา ดังมีรายละเอียด หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขดังต่อไปนี้ 1. ตำแหน่งและอัตราค่าจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ อัตราค่าจ้างเดือนละ 2,176. 00 ดอลลาร...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   321 - 330 จากทั้งหมด 343 ข่าว   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77